Quản trị xã Nha Bích
Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Nha Bích tổ chức thăm, tặng quà chúc mừng các điểm nhóm Tin lành và Giáo xứ Nha Bích trong dịp Lễ NOEL năm 2023
Thực hiện kế hoạch số: 112/KH-UBND ngày 11/12/2023 của UBND xã Nha Bích về tổ chức thăm hỏi và chúc mừng các điểm nhóm Tin lành và Giáo xứ Nha Bích năm 2023.  Sáng ngày 21/12 Đoàn lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Nha Bích do ông Nguyễn Văn Trọng - PBT.TTĐU và ông Lê Văn Phương - PCT UBND cùng đại diện lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể xã Nha Bích đã đến thăm và chúc mừng Giáng sinh các tổ chức tôn giáo trên địa bàn.

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Chi hội Tin lành ấp 6; Giáo hội Báp Tít VN ấp 4; Điểm Tin lành ấp 4; Hội Thánh Phúc Âm Ngũ Tuần Việt Nam ấp 2 và Giáo xứ Nha Bích ấp Suối Ngang.

Thay mặt lãnh đạo địa phương ông Nguyễn Văn Trọng đã trao tặng 01 phần quà chúc mừng và gửi lời chúc đến các linh mục, mục sư và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh vui tươi, an lành và năm mới hạnh phúc cho đồng bào giáo dân các cơ sở Tôn giáo. Đồng thời, lãnh đạo xã Nha Bích mong muốn các linh mục, mục sư tiếp tục động viên giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, đoàn kết, nỗ lực cùng với các cấp chính quyền để xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Ông Nguyễn Văn Trọng - PBT.TTĐU trao tặng quà cho Mục sư Điểu Lương - Chi hội Tin lành ấp 6

Ông Nguyễn Văn Trọng - PBT.TTĐU trao tặng quà cho Mục sư Lâm Hà - Hội Thánh Phúc Âm Ngũ Tuần Việt Nam ấp 2

Nguyễn Khánh Sương - CB.DTTG