Quản trị xã Nha Bích
Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Nha Bích tổ chức thăm hỏi và chúc mừng Lễ Sen Dolta năm 2023
Thực hiện kế hoạch số: 96/KH-UBND ngày 10/10/2023 của UBND xã Nha Bích tổ chức thăm hỏi và chúc mừng Lễ Sen Dolta năm 2023. Sáng ngày 13/10/2023 đoàn lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Nha Bích do ông Nguyễn Văn Trọng – Phó Bí Thư TTĐU và ông Lê Văn Phương – Phó CT UBND xã dẫn đoàn đến thăm và chúc mừng Chùa Bồ Đề tại ấp 5 nhân dịp lễ Sen Dolta.

Nhân dịp này đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương xã Nha Bích cũng trao một phần quà chúc mừng cho Chùa Bồ Đề và gửi những lời chúc mừng tới Đại đức Thích Pháp Tuệ (Trụ trì) cùng các vị tăng ni, phật tử nhằm tưởng nhớ đến công ơn bậc sinh thành, những người trong thân tộc quá cố và tri ân tổ tiên đã khai phá đất đai, phù hộ cho phun, sóc được bình an, thịnh vượng.

Hình ảnh: Đại điện lãnh đạo xã Nha Bích do ông Nguyễn Văn Trọng – Phó Bí Thư TTĐU và ông Lê Văn Phương – Phó CT UBND trao quà tặng cho Chùa Bồ Đề.

Địa phương mong muốn Đại đức Thích Pháp Tuệ (Trụ trì) cùng các vị tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đồng hành cùng chính quyền địa phương, góp phần vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc; thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân; xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời sẽ tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động tăng ni, phật tử sống tốt đời đẹp đạo, tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương./.

Hình ảnh: Đại điện lãnh đạo xã Nha Bích trao đổi với Trụ trì công tác chuẩn bị cho Lễ Khánh Thành - Chùa Bồ Đề

Nguyễn Khánh Sương - CB.DTTG