Lâm Thị Tuyết
Nha Bích: Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024
Sáng ngày 17/3/204 xã Nha Bích Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Sáng 17/03/2024, Ủy ban nhân dân xã Nha Bích tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Về dự lễ có ông Thiệu Hồng Tuấn – Bí thư Đảng ủy xã, Ông Nguyễn Văn Trọng - Phó bí thư thường trực  Đảng ủy, Bà Đoàn Thị Thu Hồng – PBT. Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; bà Thị Cúc - Chủ tịch UBMTTQVN; ông Lê Văn Phương – PCT.UBND xã; ông Đỗ Viết Hải – PCT.UBND xã và các Ông bà đại diện trưởng, phó ban ngành đoàn thể, Bí thư trưởng ấp các khu dân cư.

Hình ảnh: Toàn thể nhân dân trên địa bàn cùng tham gia hưởng ứng ngày chạy Olympic năm 2024

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã ông Lê Văn Phương - phó chủ tịch UBND xã đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, mỗi cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, học sinh lực lượng vũ trang và quần chúng Nhân dân lựa chọn cho mình môn thể thao thích hợp, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây là hoạt động thiết thực diễn ra hàng năm nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Cũng tại lễ phát động đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho nội dung chạy 1km với nội dung nam, nữ đây cũng là hoạt động thường niên nhằm động viên bà con nhân dân, các vận động viên có tinh thần tham gia rèn luyện thân thể và hoạt động thể dục thể thao cho xã nhà.

Một số hình ảnh hoạt động:

Hình ảnh: Lãnh đạo ĐU - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã cùng toàn thể nhân dân chuẩn bị chạy hưởng ứng ngày chạy Olympic năm 2024

Hình ảnh: Toàn thể các vận động viên xuất phát

Hình ảnh: Vận động viên nữ về đích

Tuyết Lâm - VHTT