BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ NHA BÍCH GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 79 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG VÀ NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2024) và Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2024).

Sáng ngày 24-8  Ban CHQS xã Nha Bích đã tổ chức giao lưu bóng đá với các phường Minh Thành, thuộc thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước,Nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa hai đơn vị và hướng tới chào mừng chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2024) và Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2024).

Hình ảnh: Các đội bóng tham gia giao lưu bóng đá

Buổi giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực; đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Hình ảnh: 2 đội bóng chụp ảnh lưu niệm

Qua giải bóng nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao của cán bộ, chiến sỹ, lực lượng dân quân tự vệ cũng như thu hút đông đảo quần chúng nhân dân quan tâm, rèn luyện thể thao. Thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa Ban CHQS các xã, phường, cùng rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt công tác trực sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, lao động và học tập.

Hình ảnh: Các đội bóng tham gia giao lưu bóng đá

Tổ chức giải đấu lần này khẳng định công tác phối hợp, giao lưu giữa các đơn vị trong cụm luôn được duy trì tốt và hoạt động giao lưu phong trào thể dục thể thao trong lực lượng đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Ban tổ chức tin tưởng rằng giải đấu lần này sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong lực lượng Quân sự và phong trào rèn luyện sức khỏe theo Gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị Ban CHQS các xã, phường. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, chiến sĩ các đơn vị với nhau.

Ban CHQS xã Nha Bích