Quản trị xã Nha Bích
GIẢI BÓNG ĐÁ U11-U12 XÃ NHA BÍCH NĂM 2024
Thực hiện kế hoạch số 5/KH-UBND ngày 3/1/2014 của UBND xã Nha Bích về việc tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao trong năm 2024; và tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam (02/9/1945-02/9/2024).

Ngày 29/8/2024 xã Nha Bích tổ chức khai mạc giải bóng đá U11-U12 xã Nha Bích năm 2024, đến dự khai mạc có ông Lê Hồng Thắng – PCT. Hội đồng nhân dân xã, ông Lê Văn Phương – PCT. Ủy ban nhân dân xã cùng các nhà tài trợ cho giải đấu.

anh tin baiHình ảnh: Lãnh đạo địa phương trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải U11-U12

Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2024); Đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao nhằm thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030; Tạo điều kiện phát triển các môn thể thao thế mạnh của địa phương trong toàn xã, góp phần vào việc nâng cao sức khỏe để học tập lao động và bảo vệ tổ quốc; Phát động phong trào luyện tập thể dục thể thao tại xã nhằm cổ vũ phong trào tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe và rèn luyện thân thể.

Phát triển phong trào thể dục, thể thao quần chúng nói chung và môn Bóng đá nói riêng trong thanh niên nhi đồng, và nhân dân trong và ngoài xã tạo điều kiện cho các tổ chức cơ sở được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau.

anh tin baiHình ảnh: Lễ Khai mạc giải bóng đá U11-U12

Tham gia tranh tài có hơn 200 vận động viên đến từ các đơn vị như CLB bóng đá cộng đồng Yong star football Nha Bích; CLB Bóng Đá Cộng Đồng CTK Chơn thành; Đội Năng khiếu chơn thành; CLB bóng đá cộng đồng - Đồng Xoài (Dong Xoai Footbal Club); CLB bóng đá cộng đồng Yong star football Minh Thành; CLB bóng đá cộng đồng Dream Football Hớn quản.

Qua giải đấu U11-U12 thể hiện tinh thần đoàn kết, trung thực, các đơn vị tham gia giải phải quán triệt đến các vận động viên của đơn vị mình nghiêm chỉnh chấp hành điều lệ và các văn bản quy định của Ban Tổ chức giải; tạo không khí vui chơi lành mạnh, tinh thần giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Kết thúc mùa giải, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Năng khiếu Chơn Thành, giải nhì CLB Yong star football Nha Bích; giải ba CLB bóng đá Đồng xoài; giải vua phá lưới, và thủ môn xuất sắc thuộc về đơn vị Năng khiếu Chơn Thành./.

anh tin baiHình ảnh: Giải Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc
anh tin baiHình ảnh: Trao giải nhất thuộc về đội Năng khiếu Chơn Thành