HỘI ĐỒNG NVQS XÃ NHA BÍCH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH GIAO QUÂN NĂM 2024
Nhằm tổ chức tốt công tác giao quân hoàn thành số lượng, đạt chất lượng cao, đúng thời gian và bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và phương tiện. Sáng ngày 20/02/2024, Hội đồng NVQS xã Nha Bích tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch  công tác giao quân năm 2024

Thực hiện kế hoạch số 13/KH-UBND ngày 22/01/2024 của UBND thị xã Chơn Thành về việc tổ chức hội trại tòng quân lần thứ 19 năm 2024.  Sáng 20/02 Hội đồng NVQS xã tổ chức Hội nghị triển khai công tác giao quân năm 2024. Dự  và chỉ đạo tại Hội nghị có đồng chí Võ Quốc Hân Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã, cùng các đồng chí là thành viên Hội đồng NVQS xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, ấp trưởng, ấp đội trưởng 07 ấp.

(Toàn cảnh hội nghị)

Qua quá trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024, xã Nha Bích có 15 thanh niên sẵn sàng tham gia nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ CAND. Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Võ Quốc Hân Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội đồng NVQS xã trong thời gian qua và đề nghị cac thành viên Hội đồng NVQS xã tiếp tục phối hợp thực hiện tốt công tác giao quân năm 2024 bảo đảm đúng quy trình, đúng luật NVQS, hoàn thành tốt chỉ tiêu được giao.

(Ông Võ Quốc Hân - CT.UBND xã, CT Hội đồng NVQS xã chủ trì hội nghị)

Trên cơ sở đó Chủ tịch Hội đồng NVQS xã  phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Hội đồng NVQS phụ trách địa bàn các ấp, đề nghị Ban CHQS sự xã cơ quan tham mưu và các đoàn thể xã phối hợp thực hiện tốt công tác giao quân năm 2024. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh đây là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách của năm 2024 nên toàn bộ hệ thống chính trị cần chung tay thực hiện tốt theo chỉ tiêu giao và kế hoạch đã đề ra./.

BAN CHQS XÃ NHA BÍCH