quân sự
BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ NHA BÍCH TỔ CHỨC PHỐI HỢP TUẦN TRA BẢO VỆ TẾT GIÁP THÌN NĂM 2024
Thực hiện kế hoạch 179/KH-BCH ngày 30/01/2024 của Ban CHQS thị xã Chơn Thành  về việc SSCĐ bảo vệ an toàn cao điểm tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Thực hiện sự chỉ đạo  của Đảng ủy, UBND xã Nha Bích về công tác phối hợp Công an, Quân sự Về việc tổ chức tuần tra bảo vệ ANTT trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024. Tối ngày 9 tháng 2 năm 2024, ngày 30 âm lịch tết xuân Giáp Thìn. Lực lượng vũ trang xã phối hợp lực lượng công an xã tuần tra bảo đảm an ninh trật tự an toàn dịp Tết Nguyên Đán cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã, đảm bảo dịp Tết an toàn lành mạnh tiết kiệm hiệu quả.

Trong công tác phối hợp, cán bộ chiến sỹ nêu cao tinh thần trách nhiệm trong các nhiệm vụ được giao, tích cực tuần tra, tuyên truyền phối hợp hoạt động giữa Ban CHQS xã với lực lượng Công an xã và các lực lượng khác trong công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và an toàn giao thông; phòng chống các loại tội phạm; kịp thời phát hiện đập tan mọi âm mưu, thủ đoạn, hành động chống phá của các thế lực thù địch.Đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; không để các thế lực thù địch và các phần tử phản động, cơ hội chính trị lợi dụng tuyên truyền kích động nhân dân tuần hành, biểu tình, gây rối, làm mất ổn định về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau dịp tết Nguyên đán Giáp thìn năm 2024

Đồng chí: Thiệu Hồng Tuấn Bí thư Đảng ủy, Đồng chí: Võ Quốc Hân, Chủ tịch UBND xã và  đã quán triệt và giao nhiệm vụ cụ thể cho hai lực lượng đảm bảo tuần tra an toàn tuyệt đối về mọi mặt và đảm bảo ANTT-ATXH trên địa bàn xã.

Trong những ngày tết tiếp theo lực lượng Dân quân và lực lượng công an xã tiếp tục thực hiện nghiêm kế hoạch, làm tốt nhiệm vụ, bảo vệ Đảng chính quyền, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ an toàn các ngày lễ, ngày tết, ngày diễn ra các sư kiện trọng đại của Đảng nhà nước của địa phương./.

Hình ảnh công tác phối hợp Công an, Quân sự Về việc tổ chức tuần tra bảo vệ ANTT trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024.

BAN CHQS XÃ NHA BÍCH