HỘI PHỤ NỮ XÃ NHA BÍCH RA MẮT CÂU LẠC BỘ “GIA ĐÌNH 5 CÓ, 3 SẠCH”

Chiều ngày 3-10, Hội LHPN xã Nha Bích thị xã Chơn Thành tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Gia đình 5 có, 3 sạch”- khu dân cư kiểu mẫu tại chi hội phụ nữ ấp 3, xã Nha Bích. Đây là mô hình được Hội LHPN xã triển khai nhân rộng trong toàn xã.

Về dự buổi ra mắt có lãnh đạo Hội LHPN xã Nha Bích, đại diện chi bộ, Ban lãnh đạo ấp và hội viên phụ nữ tham dự.

Hình ảnh:  ông Thân Quang Sang - Bí thư, trưởng ấp 3 phát biểu tại lễ ra mắt

Tại buổi lễ Hội LHPN xã Nha Bích đã công bố quyết định thành lập CLB “Gia đình 5 có, 3 sạch -khu dân cư kiểu mẫu”, với các tiêu chí: “Có ngôi nhà an toàn; có sinh kế bền vững, có tri thức, có sức khỏe; có nếp sống văn hoá và “Sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ” nhằm nâng cao kiến thức, năng lực, trách nhiệm của cán bộ và hội viên, phụ nữ trên địa bàn khu dân cư. Câu lạc bộ gồm có 10 thành viên trong đó Ban chủ nhiệm gồm 03 chị. Tại buổi ra mắt, các thành viên đã được thông qua quy chế hoạt động của mô hình. Đồng thời đi thăm quan các gia đình tiêu biểu trong CLB nhằm giúp hội viên phụ nữ có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giúp đỡ nhau trong hoạt động sản xuất, kinh doanh phát triển kinh tế, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho phụ nữ, gia đình và cộng đồng, góp phần xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, nông thôn mới nâng cao.

Hình ảnh: Toàn cảnh buổi ra mắt

Hội LHPN xã Nha Bích