Đảng ủy xã Nha Bích trao tặng huy hiệu 45, 40 năm tuổi Đảng
Ngày 24-7, Đảng ủy xã Nha Bích (Chơn Thành) tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 45, 40 năm tuổi Đảng đợt 19-5 cho 2 đảng viên thuộc Đảng bộ.

Đồng chí Lâm Puch Xê A, Bí thư Đảng ủy xã Nha Bích thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Hồng Thường, nguyên Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã, được kết nạp Đảng Cộng sản Việt Nam năm 1970; trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thân Quang Sinh, vào Đảng năm 1977, đang sinh hoạt tại Chi bộ 3.

Đồng chí Lâm Puch Xê A, Bí thư Đảng ủy xã Nha Bích trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Thân Quang Sinh

Chia sẻ niềm vui, đảng viên Lê Hồng Thường hứa sẽ giữ vững phẩm chất, đạo đức và ý chí cách mạng của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam để tiếp tục cống hiến cho Đảng, cho đất nước. Đồng chí cũng hứa sẽ dìu dắt và giúp đỡ quần chúng ưu tú và những đảng viên trẻ đang sinh hoạt tại địa phương để xây dựng tổ chức đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đảng bộ xã Nha Bích hiện có 142 đảng viên, sinh hoạt tại 13 chi bộ. Sau đợt trao Huy hiệu Đảng này, Đảng bộ xã có 1 đảng viên 55 tuổi Đảng, 1 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 11 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

C.L