VP HĐND - UBND
THÔNG BÁO Kết quả kỳ họp thứ mười bốn, HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày 26/4/2024, tại Hội trường UBND xã Nha Bích, HĐND xã đã tổ chức kỳ họp thứ mười bốn (chuyên đề), khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 để xem xét báo cáo của UBND xã về kết quả lấy ý kiến cử tri đối với việc mở rộng địa giới hành chính thị xã Chơn Thành; thảo luận, xem xét cho ý kiến về các nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND xã đối với chủ trương điều chỉnh 03 xã (Tân Hiệp, Đồng Nơ, Tân Quan) thuộc huyện Hớn Quản sáp nhập vào thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Tại kỳ họp, UBND xã đã báo cáo kết quả lấy ý kiến cử tri về việc điều chỉnh 03 xã thuộc huyện Hớn Quản sáp nhập vào thị xã Chơn Thành với 4.114/4119 cử tri đồng ý, chiếm 99.87%. Trên cơ sở xem xét tờ trình của UBND xã Nha Bích, báo cáo thẩm tra Ban pháp chế và các ý kiến của các đại biểu tại kỳ họp. Hội đồng nhân dân xã Nha Bích đã thống nhất thông qua 01 Nghị quyết:

(1) Nghị quyết Về việc tán thành chủ trương điều chỉnh 03 xã (Tân Hiệp, Đồng Nơ, Tân Quan) thuộc huyện Hớn Quản sáp nhập vào thị xã Chơn Thành.

Trên đây là kết quả kỳ họp thứ mười bốn (Chuyên đề), HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Thường trực HĐND xã thông báo đến các vị Đại biểu HĐND xã các Cơ quan, Ban ngành và cử tri toàn xã biết./.

Phạm Hương