VP HĐND - UBND
Thông báo kết quả kỳ họp thứ mười lăm, HĐND xã Nha Bích khóa XII
Ngày 28/6/2024, tại Hội trường UBND xã Nha Bích, HĐND xã đã tổ chức kỳ họp thứ mười lăm (chuyên đề), khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 để điều chỉnh, bổ sung chủ trương và kế hoạch vốn đầu tư công giai đoạn 2021 – 2025; điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư công năm 2024.

Trên cơ sở 03 tờ trình của UBND xã Nha Bích, báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - xã hội, Hội đồng nhân dân xã và các ý kiến của các đại biểu tại kỳ họp. Hội đồng nhân dân xã Nha Bích đã thống nhất thông qua 03 Nghị quyết, bao gồm:

(1) Nghị quyết bổ sung chủ trương đầu tư các dự án đầu tư công giai đoạn 2021-2025.

(2) Nghị quyết về việc điều chỉnh,bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025.

(3) Nghị quyết về việc điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư công năm 2024.

Trên đây là kết quả kỳ họp thứ mười lăm (chuyên đề), HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Thường trực HĐND xã thông báo đến các vị Đại biểu HĐND xã các Cơ quan, Ban ngành và cử tri toàn xã biết./.

TOÀN CẢNH KỲ HỌP THỨ MƯỜI LĂM (CHUYÊN ĐỀ) HĐND XÃ NHA BÍCH KHÓA XII

Trang thông tin điện tử xã Nha Bích