Quản trị xã Nha Bích
Thông báo về việc giải thể HTX NÔNG LÂM NGHIỆP HIỆP LỰC (Lần 1)
Ngày 23/10/2023, HTX Hiệp Lực đã tiến hành họp và ban hành Nghị quyết về việc giải thể hợp tác xã, đồng thời cũng đã thành lập hội đồng giải thể. Dự kiến đến hết ngày 31/12/2023, HTX Hiệp Lực sẽ hoàn thành việc giải thể. Nay, HTX Hiệp Lực xin thông báo đến các tổ chức, cá nhân có liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ của HTX, trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng thông báo này vui lòng liên hệ với HTX để được giải quyết theo quy định, quá thời gian trên, chúng tôi sẽ không giải quyết thêm bất cứ trường hợp nào.

I. Thông tin hợp tác xã:

Tên Hợp tác xã: HỢP TÁC XÃ NÔNG LÂM NGHIỆP HIỆP LỰC

Cơ quan đăng ký hợp tác xã: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước.

Mã số hợp tác xã/Mã số thuế: 3800707555

Đại diện pháp luật (Ông): Đặng Văn Hiếu

Sinh ngày: 23/7/1954.

Điện thoại: 09736.643943

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hợp tác xã số 44.07.00015 cấp ngày 30/8/2010, điều chỉnh ngày 15/10/2012.

Địa chỉ trụ sở: số 197 QL 14 ấp 1, xã Nha Bích, Tx. Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Ngành nghề hoạt động: Khai hoang, san lấp mặt bằng; trồng cây điều, cây ăn quả; trồng rừng và chăm sóc rừng; Chăn nuôi gia cầm; Chăn nuôi trâu, bò, dê cừu; Thu mua, xuất nhập khẩu nông sản; chế biến nông sản (Trừ chế biến mủ cao su và tinh bột mỳ); Thu mua, xuất nhập khẩu lâm sản nguyên liệu. Dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ

Tình trạng pháp lý của hợp tác xã sau khi cập nhật: Giải thể

Nguyên nhân giải thể: Hợp tác xã không hoạt động sản xuất, kinh doanh.

II. Nội dung thông báo

Hợp tác xã hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp, chính xác, trung thực của nội dung Thông báo này./.

HỢP TÁC XÃ HIỆP LỰC TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO